MỘT GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO SỨC KHỎE VÀ THỂ CHẤT CHO THÚ CƯNG VÀ VẬT NUÔI


D'OXYVA® (công cụ dãn mạch nhờ vào Hemoglobin khử oxy) là lời giải đáp của một sức khỏe toàn diện, từ hệ tim mạch, lông, đến chức nằng tâm thần cho thú cưng của bạn. Dựa trên những bằng chứng khoa học mới nhất, D'OXYVA nhắm đến mục tiêu thay đổi thị trường chăm sóc sức khỏe thú cưng và vật nuôi trên toàn thế giới cũng như cách điều trị chúng. Chẳng hạn, do đặc điểm chủng loài, chó có đặc điểm sinh lý và di truyền rất gần với con người do có độ tương đồng hơn 80% về vật liệu di truyền so với người, ở chuột là 67%). Bệnh ung thư ở chó là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong ở thú cưng có độ tuổi trên 10. Chó không chỉ mắc các bệnh ung thư tương tự như người, mà chúng cũng đáp ứng với các phương pháp điều trị như ở người.

Tầm quan trọng của các chất khí y tế (ví dụ CO2, NO, O2) khi ứng dụng lên sức khoẻ động vật tương tự với vai trò của các chất khí đó lên sức khoẻ con người. Trong một nghiên cứu có nhóm chứng, D'OXYVA đã ghi nhận những kết quả vượt trội, bền vững và lặp lại trên các con ngựa đua; cải thiện 100-300% so với giá trị nền tuyệt đối, kéo dài hơn 90 phút khi tăng áp lực tưới máu da và vi tuần hoàn* (*được đo bằng máy theo dõi lưu lượng máu liên tục đạt chuẩn FDA của Moor Instruments). Trong một nghiên cứu khác, D'OXYVA đã chữa lành vết loét cho một con ngựa đua trong vài tuần.

Nhờ khả năng di động cao, giá thành hợp lý, cách dùng nhẹ nhàng và đơn giản, thời gian tác động ngay lập tức và hiệu quả bền vững, người sỡ hữu, người nuôi thú và bác sĩ thú y đều có thể tận dụng các lợi ích của nó.

D'OXYVA được thiết kế với mục tiêu cung cấp một lượng khí Carbon Dioxide (CO2) dưới kích cỡ phân tử, vô trùng và đạt chuẩn FDA vào các mô cơ thể của vật nuôi. Tương tự như ở người, các thụ thể ngoại vi của hệ thần kinh tự chủ (ANS) trong não của chó hoặc mèo sẽ gửi các tín hiệu lên não, từ đó đưa đến sự cải thiện bền vững và đáng kể chức năng tiêu hóa và các chức năng khác của thú nuôi. Ngoài ra, lưu lượng máu vi tuần hoàn giàu oxy và sự cải thiện một loạt các chức năng sinh lý cơ bản sẽ giúp cơ thể vật nuôi lấy lại sự cân bằng nội môi.


PURCHASE YOUR D'OXYVA® NOW - IMPROVE YOUR PET'S PERFORMANCE OR RECOVERY >Sự cải thiện vi tuần hoàn được công nhận rộng rãi là giúp cải thiện hô hấp tế bào, chuyển hóa, tưới máu mô và khả năng chống lại vi khuẩn. Do đó, các chức năng sau ở thú nuôi đều được cải thiện đáng kể nếu đươc dùng thường xuyên.

  • Sức bền và khả năng hoạt động thể chất được nâng cao, giảm mỏi mệt và hồi phục nhanh hơn với lượng thức ăn và nước uống ít hơn
  • Hệ thần kinh tập trung hơn, ôn hòa hơn, cải thiện tinh thần, giảm stress nhanh và giãn cơ
  • Lành vết thương nhanh hơn, toàn vẹn hơn, rẻ hơn, sạch hơn và giúp hồi phục sau bỏng, phẫu thuật, chấn thương
  • Là phương pháp hỗ trợ hợp lý và hiệu quả để tăng kích thước cơ bắp và hoạt động hệ miễn dịch


Tất cả các đối tượng có lối sống năng động đều hiểu biết rằng tuần hoàn hiệu quả có lợi ích như thế nào, và Circularity đã phát triển một giải pháp độc quyền có khả năng làm tăng các lợi ích đó hơn nữa với những kết quả ngoài mong đợi. Giải pháp sức khỏe cho thú nuôi của D'OXYVA cung cấp cho cơ thể một lượng khí CO2 đạt chuẩn FDA qua bề mặt da. Giải pháp này không gây đau và giúp tăng cường vượt bậc lượng máu giàu oxy, tưới máu da, chức năng thần kinh và vi tuần hoàn cùng một lúc, kéo dài nhiều giờ liền. Ở chó và người, hệ thần kinh tự chủ (ANS) trong não giúp điều hòa hô hấp, nhịp tim, tiêu hóa và nhiều chức năng nền tảng khác. Các chức năng này hoạt động tự động, ngoài sự kiểm soát của chúng ta.


KIỂM TRA SỨC KHỎE TRƯỚC KHI DÙNG D'OXYVA®


Your pet needs a thorough examination by your veterinarian including the review of historical symptoms. A complete blood work, electrolyte panel, urinalysis, and heart rate will be required to rule out potential underlying conditions. Electrophysiology is an important tool in obtaining an accurate diagnosis.


D'OXYVA DELIVERS CONSISTENT RESULTS MEASURABLE IN SECONDS - Take our guarantee challenge and you may earn free products!

Check your results at the point of care, via remote patient monitoring at home, or on the go by various reliable FDA-cleared non-invasive diagnostics. Send your results to us before and 30 minutes after taking the full 5 minutes of D'OXYVA. We will refund your full D'OXYVA purchase price if you do not achieve any improvements (proof of purchase required, improvements measured from absolute baseline without taking D'OXYVA).

One good example is the Masimo® Rad-57®, an accurate tool for clinical measurements of the most relevant vital sign to D'OXYVA such as PI or perfusion index that indicates peripheral blood circulation. Now available to veterinarians and animal research facilities, this breakthrough technology ensures a 97% reduction in false alarms and the ability to read to 1/10th the perfusion of any oximeter on the market. The Masimo Rad-57 gives you the power of Masimo SET in the palm of your hand. This lightweight, convenient handheld monitor is designed for spot checks or continuous O2 (SpO2) monitoring even during dental procedures. Available with lingual probe (tongue) or transflectance probe (paw pad, perianal) to provide accurate oxygen saturation and pulse rate, continuously and noninvasively monitor acoustic respiration rate, perfusion index (PI), and fluid management through Pleth Variability Index (PVI). More information is available on their website. Click here or image below and see example test result.
PURCHASE YOUR D'OXYVA® NOW - IMPROVE YOUR PET'S PERFORMANCE OR RECOVERY >Tác dụng của thiết bị này


Sử dụng D'OXYVA® thường xuyên là một giải pháp đầy hứa hẹn mang lại những lợi ích liên quan đến sự cải thiện tuần hoàn, bao gồm giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh mạn tính, giúp tăng chuyển hóa, tăng kích thước cơ bắp, hồi phục sau chấn thương nhanh hơn và hoàn toàn hơn. Các kết quả này đã được chứng minh bởi các thử nghiệm lâm sàng có nhóm chứng.

Sử dụng thiết bị nhỏ gọn của chúng tôi trong năm phút có thể giúp thú nuôi của bạn phát triển các cơ bắp và duy trì tâm trạng ôn hòa, tập trung hơn. Thú nuôi của bạn thường tập thể dục để hỗ trợ tuần hoàn, oxy hóa máu và chuyển hóa. Giải pháp tăng cường lưu lượng máu vi tuần hoàn D’OXYVA giúp quá trình tập luyện này hiệu quả hơn nữa và kết quả đến chỉ sau vài tuần.

Cơ chế hoạt động của thiết bị này


Sử dụng D’OXYVA thường xuyên là một giải pháp đầy hứa hẹn vì hệ thần kinh tự chủ ANS giúp điều hòa hoạt động các cơ quan nội tạng, vốn nằm ngoài sự kiểm soát có ý thức. Hệ ANS có 2 phần với 2 chức năng khác nhau. Phần đầu tiên là hệ thần kinh giao cảm, thường kích hoạt khi bạn sợ hãi, hồi họp hay lo lắng, kích thích với các đáp ứng tăng nhịp tim, dãn phế quản, dãn đồng tử và giảm nhu động ruột.

Phần còn lại là hệ thần kinh phó giao cảm có chức năng đối lập, xảy ra khi nghỉ ngơi và khi thực hiện hoạt động tiêu hóa với các đáp ứng giảm nhịp tim, co đồng tử và tăng nhu động ruột. Hệ này duy trì các chức năng bình thường của cơ thể khi thư giãn, đôi khi còn được xem là các “chức năng nền tảng”, vì nó giúp tiêu hóa làm việc hiệu quả, kích thích đi tiêu, tiểu tiện và duy trì một nhịp tim, nhịp thở bình thường.

Chẳng hạn, khi thú săn mồi đuổi theo con mồi, hệ thần kinh tự chủ (ANS) sẽ tự động làm tăng nhịp tim và nhịp thở. Các mạch máu được dãn ra và cung cấp máu cho cơ bắp, gan tăng phóng thích đường và nhiều thay đổi khác nữa để cơ thể hoạt động một cách tối đa. Sau khi con mồi tìm được nơi an toàn, hệ thần kinh tự chủ làm dịu các chức năng lại và bắt đầu những hoạt động bình thường của cơ thể (như tiêu hóa thức ăn).