TÁC DỤNG Y KHOA D'OXYVA® KHI MANG LẠI


D'OXYVA® (thiết bị dãn mạch deoxyhemoglobin) đang trở thành một thiết bị tiêu chuẩn trong nhiều lĩnh vực và là lựa chọn đầu tay của bác sĩ khắp nơi trên giới để chữa các biến chứng nặng nhất gây ra bởi các bệnh lý mạn tính như tiểu đường, tim mạch và nhiều dạng ung thư như đa u tủy.


Chỉ định


D’OXYVA được sử dụng với mục đích tăng cường hoạt động điều hòa hệ thần kinh tự chủ (ANS), bao gồm vi tuần hoàn tại mô với độ bão hòa oxy tế bào (hiệu ứng Bohr và Haldane). Khả năng này đã được chứng minh bởi nhiều thử nghiệm lâm sàng ngẫu nhiên là mang lại các hiệu quả lâm sàng trên bệnh nhân. Nói cách khác, D’OXYVA làm tăng tuần hoàn máu, oxy hóa tế bào, tưới máu mô tại vi mạch và kích hoạt tín hiệu thần kinh tại hệ thần kinh tự chủ một cách vượt trội và đã được chứng minh bởi các thử nghiệm lâm sàng ngẫu nhiên trên người.


Mất chức năng vi tuần hoàn và hệ thần kinh tự chủ đang ngày càng nặng do xu hướng mắc bệnh mạn tính, đây cũng là yếu tố nguy cơ nền tảng của các biến chứng nặng ở người trẻ lẫn lớn tuổi. Sự trì trề các chức năng này làm gián đoạn hoạt động bình thường của cơ qua, sự trao đổi kháng thể, bạch cầu và tiểu cầu, làm giảm oxy và chất dinh dưỡng đến da và cơ thể.


An toàn và Giá thành


D’OXYVA là một giải pháp phải chăng, nguy cơ thấp, không xâm lấm, không độc, dùng đơn độc hoặc phối hợp có khả năng đáp ứng nhu cầu cải thiện sức khỏe, giảm chi phí điều trị và nhập viện của bệnh nhân, đồng thời làm tăng khả năng tuân thủ điều trị của bệnh nhân.


Chế độ sử dụng khuyến cáo


Liều dùng D’OXYVA khởi đầu khuyến cáo là 16g CO2 hai lần mỗi ngày, 5 ngày mỗi tuần trong 2 tuần đầu tiên và sau đó là một lần mỗi ngày, 5 ngày mỗi tuần trong 2 tuần kế tiếp. Liều duy trì D’OXYVA khuyến cáo một lần mỗi ngày, 3 ngày mỗi tuần. Liều khởi đầu và duy trì D’OXYVA nên được cá nhân hóa theo từng bệnh nhân, đánh giá theo mục tiêu điều trị và đáp ứng.


Theo dõi


Lưu lượng máu (chỉ số tưới máu), oxy (SpO2, TcPO2), huyết áp, đường máu, sự thay đổi nhịp tim, hoạt động hệ thần kinh giao cảm/phó giao cao, pH máu, và các chỉ số sinh tồn khác nên được đánh giá lại sau 2-4 tuần sử dụng D’OXYVA và chỉnh liều lại theo kết quả có được.

Ngưng sử dụng D’OXYVA sau 4 tuần không được khuyến cáo dù đã thấy kết quả, vì mục tiêu của D’OXYVA là hướng đến kết quả lâu dài, bền vững!


D’OXYVA đang trở thành một thiết bị mang nhiều lợi ích cho bệnh nhân, nhà thực hành y khoa và toàn bộ hệ thống y tế, là một phương pháp phải chăng cải thiện chất lượng cuộc sống khỏi các biến chứng bệnh tật cho mọi người ở mọi lứa tuổi, mọi chủng tộc.

Summary Page of Clinical Evidence

Expert Feedback

Scientific Publications of Clinical Evidence