CÁC PHẢN HỒI NỔI BẬT TỪ NGƯỜI DÙNG VÀ CHUYÊN GIA


Chúng tôi đã ghi nhận được nhiều lợi ích đột phá về mặt sức khỏe. Chúng tôi không phổ biến những ghi nhận này vì tính riêng tư và các sản phẩm của chúng tôi vẫn đang là đối tượng của nhiều thử nghiệm lâm sàng đối với các bệnh lý mãn tính và cấp tính, được tiến hành bởi Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và các cơ quan y tế khác trên toàn thế giới. Hãy liên lạc với chúng tôi và chia sẻ kết quả cũng như trải nghiệm với D’OXYVA của quý vị. Chúng tôi mong chờ được thông báo cho mọi người về những lợi ích tuyệt vời nhận được khi sử dụng D'OXYVA. HÃY QUAY LẠI XEM SAU, CHÚNG TÔI SẼ ĐĂNG TẢI NHỮNG PHẢN HỒI CỦA CÁC CHUYÊN GIA TẠI ĐÂY.

Các nhà nghiên cứu và chuyên gia y tế tham gia nghiên cứu không được nhận quyên góp hoặc bất kỳ hình thức khen thưởng, tặng quà hoặc tài trợ nào cho các hoạt động của họ và các kết luận trong tài liệu này từ Circularity Healthcare, bất kỳ bên thứ ba nào hoặc tổ chức hoặc công ty liên kết với Circularity Healthcare đều hoạt động độc lập và không bị ảnh hưởng bởi Circularity Healthcare hoặc bất kỳ bên liên kết nào khác. Hiệu quả trên từng cá nhân có thể thay đổi.MUA SẢN PHẨM


PHẢN HỒI NỔI BẬT TỪ CHUYÊN GIA
D'OXYVA review Prof. Ito Puruhito - D'OXYVA trong làm lành vết thương bàn chân tiểu đường
Người đánh giá: Giáo sư Ito Puruhito, Indonesia


“D’OXYVA mang lại tác động tích cực, đã được chứng minh bởi sự cải thiện Chỉ số Tưới máu (PI-máy Masimo) tại vết thương tiểu đường có điểm Wagner-1 và Wagner-2 sau khi 5 lần dùng sản phẩm. Chúng tôi so sánh giữa 15 bệnh nhân không dùng D'OXYVA và 15 bệnh nhân được điều trị với D'OXYVA. Nghiên cứu vẫn đang được tiếp tục tiến hành, chúng tôi đo chỉ số TcPO2 để chứng minh rằng sự cải thiện tại vết thương là nhờ sử dụng D'OXYVA. Cảm ơn D'OXYVA.”D'OXYVA review Pro. Judy Delp PhD- Vai trò của khí CO2 dùng đường qua da trong duy trì vi tuần hoàn bền vững
Người đánh giá: Giáo sư Judy M.Delp Ph.D., Hoa Kỳ


“Toriyama và cộng sự đã nghiên cứu tác động của việc ngâm 83 cánh tay, cẳng chân bị thiếu máu cục bộ nặng trong CO2, và 83% đã hồi phục mà không cần phẫu thuật. Các nhà nghiên cứu kết luận rằng sự dãn mạch ngoại biên nhờ ngâm CO2 là nhờ tăng hoạt động hệ phó giao cảm và giảm hoạt động hệ giao cảm. Cung cấp CO2 qua da giúp điều hòa dãn mạch, trung gian thông qua việc giải phóng một chất ức chế tuần hoàn.

Gần đây, các nghiên cứu đã ghi nhận rằng các chu kỳ thiếu máu cục bộ ngắn, không gây hại xảy ra tại một mô có thể thúc đẩy chức năng bảo vệ toàn cơ thể đối với tổn thương thiếu máu tại một cơ quan xa. Hiện tượng này, được gọi là điều kiện thiếu máu cục bộ từ xa, đã được chứng minh giúp hỗ trợ bảo vệ khỏi các bệnh lý thiếu máu tại cơ tim, não, và thận. Mặc dù hiệu quả được thể hiện rõ ràng bởi các thiết kế nghiên cứu lâm sàng và tiền lâm sàng, cơ chế của hiệu ứng bảo vệ từ xa này vẫn chưa được làm rõ.

Cả hai cơ chế thần kinh và thể dịch đều góp một phần vai trò vào sự bảo vệ khỏi tổn thương thiếu máu nhờ điều kiện thiếu máu cục bộ từ xa. Basalay và cộng sự đã chỉ ra rằng khi điều kiện thiếu máu cục bộ xảy ra trước thiếu máu cơ tim, các dây thần kinh cảm giác và sự huy động con đường thần kinh phó giao cảm sẽ làm giảm kích thước ổ nhồi máu cơ tim. Gần đây, Michelsen và các cộng sự đã chứng minh rằng việc ly giải huyết tương ở những đối tượng có điều kiện thiếu máu cục bộ xảy ra trước đó hoặc tập thể dục trước điều trị làm giảm kích thước ổ nhồi máu cơ tim ở thỏ. Điều này chỉ ra rằng sự giải phóng một yếu tố thể dịch góp phần vào tác dụng bảo vệ tim khỏi thiếu máu cục bộ và tập thể dục. Tuy nhiên, vẫn chưa xác định được các hóa chất thể dịch này.

Các nghiên cứu trong tương lai cần khảo sát thêm nhịp tim, sự thay đổi nhịp tim, và hoạt động của hệ thần kinh giao cảm để hiểu thêm về vai trò của hệ thần kinh tự chủ trong việc duy trì sự tăng bền vững giá trị SPP và huyết áp tâm thu, như đã được báo cáo trong những nghiên cứu trước đây và tập trung vào đánh giá mẫu máu trong và sau khi dùng CO2. Thiết bị D'OXYVA an toàn, và có thể dùng ngay tại nhà. Thiết bị này có rất nhiều tiềm năng, và chúng tôi rất mong muốn được thực hiện thêm nhiều nghiên cứu trong tương lai để xác định khả năng của D'OXYVA trong việc điều trị bệnh nhân có bệnh do vi tuần hoàn.


D'OXYVA review Dr. Jim Bledsoe - D'OXYVA trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống
Người đánh giá: Bác sĩ Jim Bledsoe, Hoa Kỳ


“Tôi đã dùng D'OXYVA trong suốt 4 năm qua. Kể từ đó, tôi cảm thấy tình trạng hô hấp được cải thiện rõ rệt, vì bệnh viêm xoang của tôi đã biến mất. Ngoài ra, tật ngáy của tôi đã khỏi. Sau khoảng 4 tháng, tôi nhận ra các cơ bắp trở nên khỏe hơn, to lớn hơn.

Thêm nữa, các tĩnh mạch dãn ở vùng mắt cá chân đã giảm chỉ còn khoảng 1/3 ban đầu. Cả cơ thể tôi bớt đau và viêm. Sau 4 năm dùng D'OXYVA, tôi cảm thấy khỏe khoắn hơn cả bản thân mình 20 năm về trước. Tôi vẫn đang thực hiện chế độ tăng cơ bằng cách tập luyện mỗi ngày, hít thở sâu và sử dụng D'OXYVA 3 lần mỗi tuần. Tôi nhận ra rằng sử dụng D'OXYVA giúp cơ thể tôi trở nên khỏe mạnh hơn.

Tôi có nhiều thân chủ cũng sử dụng và đều cảm thấy có kết quả tương tự. Một thân chủ cho biết thị lực được cải thiện. 6 người khác cho biết họ giảm được các vệt dãn tĩnh mạch. Nhiều thân chủ cho biết giảm viêm và đau. Vài thân chủ cho biết tăng năng lượng sống và thể lực.

Nguyên nhân là do D’OXYVA làm tăng hiệu quả của Hệ Vi Tuần hoàn. Cơ thể cảm thấy khỏe hơn vì Hệ Vi Tuần hoàn giúp cải thiện lưu lượng máu trong toàn cơ thể. Tăng lưu lượng máu sẽ làm cơ thể nhanh hồi phục.

Tôi khuyến khích mọi người đều sử dụng D'OXYVA như một thói quen thường ngày. Quý vị sẽ cảm thấy sự khác biệt.”


D'OXYVA review Dr. Benjamin Sinappan- Dãn tĩnh mạch, lành vết thương trên bệnh nhân bị tiểu đường hoặc bệnh mạch máu
Người đánh giá: Bác sĩ Benjamin Sinappan, Malaysia


“Trong 5 tháng qua, tôi đã giới thiệu D’OXYVA cho vài bệnh nhân của tôi. Và tôi nhận được phản hồi tích cực từ tất cả những người sử dụng thiết bị. Một bệnh nhân 56 tuổi nằm ở khoa hồi sức, được đặt ống thở và bị đau do loét khi nằm lâu, cần được can thiệp tích cực. Gia đình ông đã thảo luận với tôi về tình trạng của ông và tôi cho họ lời khuyên: thử dùng D’OXYVA 3 lần mỗi ngày. Thật không thể tin được, vào tuần thứ 3 sau khi sử dụng, ông đã không cần dùng ống thở nữa và chuyển sang khu phòng bệnh thường. Các vết thương được hồi phục một cách kỳ diệu. Bệnh nhân và gia đình ông rất hạnh phúc vì sự phục hồi này. Tôi cũng giới thiệu D’OXYVA cho các bệnh nhân mắc bệnh khác, ví dụ như bệnh mạch máu ngoại biên, bị chó cắn và hay nhiễm trùng vết thương không lành sau 6 tuần điều trị dù cho đã dùng cả 4 chu kỳ kháng sinh và cả một đứa trẻ 4 tuổi bị bệnh chàm mạn tính. Tôi rất tin tưởng vào D’OXYVA và khả năng cải thiện vi tuần hoàn của thiết bị. Các kết quả tiến triển một cách rõ rệt.”


D'OXYVA review Dr. Stefanie Williams- D’OXYVA làm giảm thời gian nằm viện và tác dụng phụ
Người đánh giá: Bác sĩ Stefanie Williams, Anh Quốc


“Tại trụ sở London của hội Da Liễu Châu Âu , chúng tôi dùng thiết bị D'OXYVA sau các thủ thuật thẩm mỹ không phẫu thuật để làm giảm thời gian nằm viện của bệnh nhân; và thiết bị này cũng là một phần trong phác đồ Y khoa cho bệnh nhân tiểu đường, những người thường bị suy giảm vi tuần hoàn tại chân.”

Bác sĩ Stefanie Williams, Bác sĩ da liễu và Giám đốc y khoa tại trụ sở London, hội Da Liễu Châu Âu (www.eudelo.com)

D'OXYVA review Dr. Stephen Pfeifer- Tôi bị mê hoặc bởi các dữ liệu thu thập được bởi các bác sĩ báo cáo trong bối cảnh phòng khám. Đây thật sự là một sự đột phá!
Người đánh giá: Bác sĩ Stephen Pfeifer, Hoa Kỳ


“Circularity đã sáng tạo một phương pháp điều trị mới, phải chăng cho bệnh nhân. Các bác sĩ có thể đăng ký phần mềm SHARM và các bệnh nhân có thể được giao thuốc tận nhà. Bệnh nhân có thể mua thiết bị D'OXYVA, và sau đó dùng nó suốt đời. Quý vị có thể dùng trên thú cưng hoặc các thành viên trong gia đình trong 7 phút mỗi ngày, với giá thành chỉ tương đương một ly cà phê Starbuck. Các bác sĩ cũng có lợi từ thiết bị này. Các lợi ích cho sức khỏe tăng dần khi sử dụng D'OXYVA là không thể tính bằng tiền được. Norbert và tôi đã có một cuộc trò chuyện để nói về các mục tiêu của anh ta. Đầu tiên là đem lại một công nghệ có thể thay đổi cuộc sống cho càng nhiều người càng tốt. Kế đó, là để mang lại kiến thức cho cộng đồng y bác sĩ về một bước tiến mới trong công nghệ. Cách tốt hơn để đạt được các mục tiêu ấy, là so sánh các kết quả từ cùng một thiết bị chẩn đoán đo đạt các thông số ở mức độ chuyên sâu về sức khoẻ! Tôi khẳng định rằng quí vị sẽ thấy sự cải thiện của các chỉ số sau một lần điều trị bằng D’OXYVA. Ngoài ra, nghiên cứu trên các bệnh nhân sau 1 và 3 tháng sử dụng bằng các phép đo khách quan mang lại những kết quả rất ngoạn mục. Chúng tôi rất hào hứng khi được làm đối tác với Circularity khi thu được các thành quả này. Kinh nghiệm của tôi trong việc điều trị cho bệnh nhân bằng Y học Chức năng là 7/10 bệnh nhân cảm thấy có sự tiến bộ rõ rệt sau một lần điều trị. Chúng tôi ghi nhận phần lớn bệnh nhân giảm 5 đơn vị huyết áp và mạch sau 5 phút điều trị. Tôi đã bị mê hoặc bởi các dữ liệu thu thập được, trong bối cảnh chẩn đoán tại phòng khám. Tuy nhiên, phần lớn bác sĩ có thêm vài lựa chọn điều trị khác như thay đổi chế độ ăn lành mạnh, tập thể dục và đảm bảo chế độ dinh dưỡng. Những bác sĩ dùng D'OXYVA sẽ có khả năng cung cấp cho bệnh nhân một phương pháp mới, hiệu quả và giá thành hợp lý để giải quyết sự mất cân bằng trong cơ thể. Và các thiết bị này có thể được dùng ngay tại nhà của họ. Đây thật sự là một sự đột phá. Tôi rất mong được thảo luận thêm.”


D'OXYVA review Prof. Endre Varga- D'OXYVA giúp tăng tốc độ lành và đóng miệng vết thương hoại tử ở bệnh nhân tiểu đường
Người đánh giá: Giáo sư Endre Varga, Hungary


“Mỗi 30 giây, trên thế giới có một bệnh nhân tiểu đường bị đoạn chi. Vì lý do này, tiểu đường và có vết thương là một bệnh lý nguy hiểm; điều trị rất khó khăn. Phương pháp điều trị tiêu chuẩn cho vết thương tiểu đường bao gồm phẫu thuật cắt bỏ vết thương chính xác, kiểm soát chuyển hóa, loại trừ các ổ nhiễm trùng bằng liệu pháp kháng sinh. Chúng tôi báo cáo một ca lâm sàng bệnh nhân tiểu đường phụ thuộc insulin, bị gãy xương mắt cá chân kèm kèm vết thương mô mềm nặng nề.

Sau khi nhập viện, giải pháp hợp lý nhất là đoạn chi, hoặc phẫu thuật vết thương nhiều lần. Bệnh nhân được phẫu thuật vết thương, phần da hoại tử được loại bỏ. Nhiễm trùng tại chỗ được xác định với các tác nhân vi khuẩn Enterobacter cloacae và ludwigii, Acinetobacter sp., Proteus mirabilis và Escherichia coli. Sau khi tham khảo bác sĩ vi sinh, bệnh nhân được điều trị với thuốc kháng sinh mạnh. Mỗi 2 ngày, chúng tôi lại phẫu thuật để làm sạch vết thương. Sau 10 ngày, vết thương không còn mô hoại tử nào và chúng tôi tiếp tục liệu pháp VAC trong 2 tuần kế tiếp. Với sự hỗ trợ của bác sĩ thẩm mỹ, chúng tôi đặt miếng vá Integra® và sau một vài ngày chúng tôi bắt đầu ghép da. Bệnh nhân bắt đầu không hợp tác, và chúng tôi cần sự trợ giúp từ bác sĩ tâm lý. Bệnh nhân xé bỏ lớp dán, và sau 2 tuần ấu trùng ruồi (Diptera: Sarcophagidae) bắt đầu xuất hiện ở vùng da ghép.

Quá trình lành vết thương được tăng tốc, bằng cách sử dụng thêm liệu pháp ánh sáng Bioptron® và điều trị bằng D'OXYVA® (thiết bị dãn mạch bằng deoxyhemoglobin) 2 lần một ngày trong 25 ngày. Vết thương của bệnh nhân đã hồi phục và đóng miệng gần như hoàn toàn sau 25 ngày, và bệnh nhân đã có thể đi lại bằng nạng. Bệnh nhân được xuất viện sau 3 tháng điều trị.

KẾT LUẬN: Một vết thương mô mềm nặng nề vẫn có thể hồi phục nếu áp dụng đúng liệu pháp điều trị, tuy nhiên ở các bệnh nhân tiểu đường thì chọn lựa này khó khăn hơn. Điều quan trọng là để hạn chế đoạn chi bệnh nhân thì tiếp cận đa mô thức là điều bắt buộc. Tổng trạng bệnh nhân, tiên lượng sống còn, và sự tuân thủ điều trị đều ảnh hưởng đến các quyết định lâm sàng. Trong quá trình điều trị, các bác sĩ liên tục đánh giá lại kết quả và xem xét các yếu tố liên quan, từ đó có lựa chọn điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.”


D'OXYVA review Dr. Mohd Zurairie Bin Mohd Zubir - BÁO CÁO: TÓM TẮT HỘI NGHỊ SỨC KHỎE CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG 2016
Người báo cáo: Bác sĩ Mohd Zurairie Bin Mohd Zubir, Malaysia


“Chúng tôi báo cáo ca lâm sàng một bệnh nhân nam 62 tuổi, tiền sử đặt ống thông động mạch vành 4 lần vì bệnh mạch máu có phân suất tống máu thấp (37%) và đây là lần đầu tiên D'OXYVA được sử dụng tại Malaysia với mục đích làm tăng phân suất tống máu. Sau một tháng trị liệu, chúng tôi báo cáo các kinh nghiệm với liều dùng và tần suất sử dụng của phương pháp cung cấp CO2 qua da, cũng như phân suất tống máu của bệnh nhân trước và sau khi điều trị.

PHƯƠNG PHÁP: Bệnh nhân duy trì thuốc uống như 6 tháng vừa qua. Bệnh nhân được xét nghiệm các chức năng cơ bản như điện tâm đồ, chỉ số tưới máu ngoại biên (PI) và đo khí máu động mạch. Bệnh nhân được dùng thiết bị chứa viên nén (16g CO2) hai lần một ngày, năm ngày một tuần trong 6 tuần.

KẾT QUẢ: Chỉ sau 4 tuần, bệnh nhân cải thiện các triệu chứng lâm sàng suy tim. Cụ thể, phân suất tống máu tăng từ 37,17% lên 46,99% và PaO2 tăng từ 84,5 mmHg lên 104,7 mmHg.

KẾT LUẬN: Không bị ảnh hưởng bởi người sáng lập, thiết bị dãn mạch deoxyhaemoglobin tác dụng hiệu quả lên phân suất tống máu thất trái và cải thiện các triệu chứng suy tim. Thiết bị làm tăng tưới máu, từ đó củng cố vi tuần hoàn cơ tim sau khi độ bão hòa CO2 tăng gây kích thích dãn mạch nhờ hiệu ứng Bohr.
USER REVIEWSUSER REVIEW HIGHLIGHTS
D'OXYVA review Scott C.
D'OXYVA review Patty K.D'OXYVA review Jesse Golden Viva Glam Magazine- Jesse Golden recommends D'OXYVA in Viva Glam Magazine

"This is a revolutionary hand held device that delivers CO2 into the body in a molecular form. It increases oxygen levels to areas that need it. I was recommended by someone to be somewhat of a Guinea pig for my chronic illness (rheumatoid arthritis).

I was amazed at how the swelling and stiffness in my joints went away and I had more energy!

The best part is they market this product also for its beauty benefits. It can help with acne, wrinkles, spider veins, stretch marks and cellulite! Check out Circularity!"- Change the appearance of a spider vein
Reviewer: Maison Medical Spa from Savannah, GA United States

"The device is awesome....I have never seen anything change the appearance of a spider vein like it did."
- Increased energy
Reviewer: Teresa V. from Pasadena, CA United States

"This device is amazing. My skin has improved significantly and my energy level has increased. I have recommended this to many people and I have sold 10 for various reasons. One customer is using it for their dog with labored breathing. Everyone loves it!"
- I have only positive things to say...
Reviewer: Emery R. from Seattle, WA United States

"I have only positive things to say about the device. I feel more energetic and youthful. I also feel that I have more aerobic capacity when I am doing physical activities from bike riding and hiking to swimming. The device is very easy to use. It is non invasive and takes only a few minutes per treatment. Service has been great each time I have contacted the company. The D'OXYVA device is my secret weapon against aging!"
- Metabolism has increased and is helping me to lose weight. My sex drive has increased and I am sleeping better
Reviewer: Judy T. from Pollock Pines, CA United States

"I have found that after only two weeks of using the D'OXYVA system daily that my metabolism has increased and is helping me to lose weight. My sex drive has increased and I am sleeping better throughout the night."
- Recovery from running has improved. scar tissues are healing
Reviewer: Lillie M. W. from Pensacola, FL United States

"As an Esthetician, I noticed certain scar tissues are healing and the cut that I have is healing really fast. I am very happy with it."
- Better vision, breathing and sleeping
Reviewer: The Herb Shop, DEBORAH T. from RIDGELAND, MS United States

"My vision seems to be a little clearer. I have been experiencing chemically induced asthma from noxious fumes from a Nail Salon next door. I noticed that when I am struggling to breath, I will do an application and my ability to breath is noticeably better. Also, I am sleeping better now. "
- Just got a message from a friend who has been using this device for 3 days only! here's what she said.

"I am feeling great from doing the treatments. Total release of tightening from my Achilles tendon. I am totally amazed!" -Laura S.
- Problems with sleeping
Reviewer: Maria A. from the United States

"I have problems with sleeping and it (D'OXYVA) really helps me to sleep. I started sleeping really quickly, it helps me a lot."
- I thought that I would ping you a quick email to say how AMAZING the CO2 was!
Reviewer: Anonymous from London, United Kingdom

"Normally I would lie low the day after the dermapen treatment and wouldn’t go out at all. However on Saturday, the day after my treatment, I woke to dramatically less redness than usual, less irritation and swelling. So much so that even my daughter remarked that I wasn’t very red. With a little bit of make up I even ventured out to the shops - something I would never normally do until the 2nd Day. I would say that my face looked , on day 1, what it would normally look like on day 3 after treatment.”
- Increase in muscle mass
Reviewer: Dr. Jim B. from Pensacola, FL United States

"I am seeing an increase in muscle mass due to the D'OXYVA. I feel great. Thanks, Dr. Jim"
- Love this product!
Reviewer: Laura S. from Santa Barbara, CA United States

"My husband and I both love this product. One benefit we did not expect was how great our skin looks! My spider veins have all but disappeared and my husband loves how he feels. Recovery from running has improved."

Check out the colors of D'OXYVA devices and start your new life today!