GIẢM ĐAU NHANH, MẠNH MẼ, KÉO DÀI VÀ CÁC KẾT QUẢ ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH BẰNG NHỮNG NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG HÀNG ĐẦU


Khi không thuốc nào đủ tác động. Là lá chắn phòng thủ đầu tiên. Tác động lên nguyên nhân tiềm ẩn. Trong các thử nghiệm lâm sàng khác nhau, D'OXYVA® (công cụ dãn mạch nhờ vào Hemoglobin khử oxy) có khả năng giảm được trên 90% tất cả các loại đau trong cùng một ngày hay sau vài ngày và thậm chí còn giảm điểm đau từ 8 điểm xuống còn 1 điểm trên thang điểm cường độ đau dạng nhìn(VAS). Dựa trên các kết quả lâm sàng, cả những người mới sử dụng và đã dùng lâu D'OXYVA đều cho thấy giảm các cơn đau mạn tính kéo dài liên quan đến bệnh thần kinh, hóa trị và xạ trị, vết thương khó lành, viêm khớp, đau nửa đầu và đau lưng sau hai đến bảy ngày.

Qua trình tưới máu mô bị tổn hại dẫn đến sự thiếu hụt oxy và lưu lượng máu ở những nơi cần thiết nhất, làm ngăn chặn quá trình cung cấp chất dinh dưỡng, chất giảm đau tự nhiên, và làm chậm quá trình hồi phục. Thậm chí, một số ít người còn chịu tác hại nặng nề hơn do tuần hoàn kém, thường là người có lượng đường huyết cao, viêm khớp, thoái hóa khớp, suy tĩnh mạch và biến chứng tim mạch.

Tuần hoàn kém trên các bệnh nhân này khiến huyết áp tăng lên, gây bệnh tăng huyết áp, đau thần kinh, loét da và thậm chí là hoại tử. Sự giới hạn tuần hoàn gây suy giảm lưu lượng các kháng thể, bạch cầu và tiểu cầu, và làm giảm cung cấp oxy và các chất dinh dưỡng cần thiết cho da và mô. Các nhà nghiên cứu đang liên tục tìm ra các giải pháp làm giảm các triệu chứng trên, và những nghiên cứu lâm sàng gần đây đã chỉ ra một giải pháp đầy hứa hẹn với chi phí hợp lý.

CỬA TIỆM >


Giải pháp không xâm lấn tiên tiến này đã được chứng minh là làm tăng khả năng tự hồi phục tự nhiện của cơ thể: hệ thần kinh tự chủ (hoạt động thần kinh phó giao cảm) và hệ vi tuần hoàn. Tình trạng rối loạn chức năng vi tuần hoàn ngày càng được cộng động y học thay thế, mỹ phẫm xem như là một nguyên nhân tiềm ẩn của các biến chứng sức khỏe ở cả thanh niên và người lớn tuổi (trích dẫn ở cuối trang).

D'OXYVA® (công cụ dãn mạch nhờ vào Hemoglobin khử oxy) được chứng minh là một phương pháp giảm đau nhanh, mạnh mẽ, kéo dài và tạo nên các ảnh hưởng tích cực, đáng kể lên sức khỏe trong thời gian kỷ lục. Sản phẩm đã được nghiên cứu, xem xét và sử dụng tại nhiều cơ sở trên thế giới như đại học Penn State, đại học Florida State, bệnh viện Valley Prebyterian, bệnh viện Kuala Lumpur, đại học Airlangga, đại học Chulalongkorn, đại học Szeged, đại học Quốc gia Đài Bắc và nhiều nơi khác.

Featured Free White Paper: 'Industry-Leading Noninvasive Transdermal Microcirculatory Technology for Rapid Closure of Complex Wounds with Significant Pain Relief'


Source: Prof. Judy M. Delp, PhD, Florida State University U.S.A June 2013.
CÁC KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM LÂM SÀNG HÀNG ĐẦU THỰC HIỆN TRÊN NGƯỜI CHO THẤY NHỮNG CẢI THIỆN TUẦN HOÀN VƯỢT BẬC


1. Cải thiện vi tuần hoàn (áp lực tưới máu da) có ý nghĩa thống kê trên mọi đối tượng khoảng 15-100% (đa số trên 40%).

2. Cải thiện lưu lượng tưới máu đạt đỉnh một cách đồng bộ trong vòng một giờ sau khi dùng sản phẩm với chỉ một ngón tay trong 5 phút, tác dụng kéo dài liên tục hơn 4 giờ sau đó.

3. Tất cả đối tượng tham gia đều có đáp ứng tích cực mà không bị tác dụng phụ trong một năm sau nghiên cứu.

Các kết quả kể trên đều đã được chứng minh lại bằng các nghiên cứu và báo cáo thử nghiệm khác của D'OXYVA. Những bệnh nhân bị đau do bệnh thần kinh, biến chứng mạch máu ngoại vi, chấn thương, biến chứng phẫu thuật, và các dạng đau khác đều cho biết có sự giảm triệu chứng đáng kể, cụ thể là mức độ đau ở 9 trên 10 trường hợp, giảm điểm đau từ 8 xuống còn 1 trên thang điểm cường độ đau dạng nhìn (VAS) chỉ trong 1 tuần sử dụng (5 phút mỗi ngày) (Các bài báo đã xuất bản).

Hơn nữa, 9 trên 10 trường hợp đều cho biết cảm thấy có cải thiện sức khỏe lâu dài, chỉ sau 6 đến 8 tuần sử dụng mỗi ngày (Các bài báo đã xuất bản).

D'OXYVA là một thiết bị dùng qua da không xâm lấn (NTD), không có nguy cơ đáng kể (NSR) và đã được Circularity Healthcare tiến hành các thử nghiệm lâm sàng chất lượng cao, hiện đại do các chuyên gia, bác sĩ và viện nghiên cứu đầu ngành trên toàn thế giới nhằm cung cấp một loạt các chứng cứ khoa học cho các tác dụng lâm sàng của D'OXYVA. Vui lòng liên hệ chúng tôi để tham gia vào chương trình Trung tâm Hoàn mỹ Circularity (COE).

Check out the colors of D'OXYVA® devices and start reducing your pain today!

D'OXYVA Rogers Microcirculation Clinical Study Diabetic Foot Global Conference Poster AbstractHÀNG LOẠT CÁC TÁC DỤNG VƯỢT BẬC NHỜ CẢI THIỆN TƯỚI MÁU MÔ


Circularity đã thành lập Ban Cố vấn Khoa học bao gồm các nhà lãnh đạo tư tưởng y khoa trong và ngoài nước trong lĩnh vực chăm sóc giảm nhẹ bệnh tiểu đường, chữa lành vết thương, sinh lý vi mạch máu, sinh học thần kinh, nội tiết học, ngăn ngừa đoạn chi, phẫu thuật mạch máu và sinh lý tim mạch.

Sau hàng ngàn ấn bản, các bác sĩ lâm sàng và nhà học thuật đã hoàn tất nghiên cứu hệ thống phân phối D'OXYVA® và khẳng định các lợi ích tiềm năng của việc giảm các triệu chứng bất lợi do lượng đường trong máu cao và các biến chứng khác nhờ thúc đẩy vi tuần hoàn.

Họ nghiên cứu việc sử dụng các phân tử khí vốn ở bên trong cơ thể chúng ta theo một cách phi truyền thống chứ không dùng thông qua đường hít hoặc đường tiêm. D’OXYVA được dùng trực tiếp qua đường da. Kết quả của việc phun CO2 bão hòa dạng khí dung lên bề mặt da bằng thiết bị D’OXYVA được chứng minh là làm dãn mạch đáng kể, kéo dài và nhờ hiệu ứng Bohr mà làm tăng tưới máu hệ vi tuần hoàn mao mạch ngay tại nơi phun và cả những nơi khác trên khắp cơ thể.

Khi các kết quả trên được tóm tắt và trình bày tại Hội nghị Bàn chân Tiểu đường Toàn cầu 2013, trong một nghiên cứu sơ bộ tất cả các đối tượng sử dung thiết bị dễ sử dụng, không gây đau D’OXYVA trong năm phút rồi tiến hành đo Áp lực Tưới máu Da (SPP) mỗi giờ trong bốn giờ sau đó.

Ghi nhận được trên các đối tượng tham gia đều có sự tăng chỉ số SPP, trung bình gần 33% so với giá trị ban đầu trong bốn giờ sau khi sử dụng, và cả huyết áp tâm thu lẫn tâm trương đều giảm đáng kể từ 10-25 mmHg sau 30 đến 60 phút sử dụng và kéo dài trên bốn giờ.

Chẳng hạn, các đối tượng mắc bệnh tiểu đường ghi nhận có sự giảm đau do bệnh thần kinh chỉ vài phút sau khi dùng D'OXYVA.

Nhiều kiểm tra lâm sàng nữa sẽ được thực hiện để xác định thêm các lợi ích khác, tuy nhiên các kết quả cho đến hiện tại đã vượt xa ngoài mong đợi và được ứng dụng để điều trị đa dạng các bệnh liên quan đến sự giảm sút vi tuần hoàn và sự oxy hóa máu.


CÁC THAM KHẢO ĐỘC LẬP TRỰC TUYẾN