THI ĐẤU HIỆU QUẢ HƠN VÀ HỒI PHỤC SAU CHẤN THƯƠNG NHANH HƠN VÀ GIẢM CÂN DO TĂNG CHUYỂN HÓA


Tất cả mọi người có lối sống năng động đều hiểu tuần hoàn cải thiện có lợi ích như thế nào, và Circularity đã phát triển một giải pháp độc nhất, đi đầu trong lĩnh vực y tế, có khả năng nâng cao các lợi ích đó với những kết quả ngoài mong đợi.


D'OXYVA SPORTS

Giải pháp tăng cường và phục hồi của D'OXYVA® cung cấp cho cơ thể một lượng khí CO2 vô trùng dạng khí dung qua bề mặt da. Giải pháp này không hề gây đau đớn và có thể tăng cường đáng kể lượng máu giàu oxy, sự tưới máu da và vi tuần hoàn cùng một lúc, kéo dài nhiều giờ liền và đã được chứng minh bởi các chứng cứ lâm sàng.

Sau 5 phút sử dụng, những người tham gia trong các thử nghiệm lâm sàng đều ghi nhận thấy sự gia tăng vượt bậc từ 100% đến hơn 300% lưu lượng máu của hệ đại và vi tuần hoàn, vi tuần hoàn và thường kéo dài hơn bốn tiếng sau đó.

Những vận động viên chuyên nghiệp và người chơi thể thao nghiệp dư đều ghi nhận thấy sự cải thiện đáng kể sức bền, năng lượng, và khả năng hồi phục chỉ với 5 phút mỗi ngày, sau 2 đến 4 tuần sử dụng.

Trong những thử nghiệm lâm sàng ngẫu nhiên trên người đã cho thấy khả năng cải thiện vượt trội về nhịp tim, dẫn truyền thụ thể da, hệ thần kinh tự động, tưới máu mô xương toàn cơ thể, và các chức năng sinh lý quan trọng khác.

CỬA TIỆM >ĐO ĐẠC KẾT QUẢ


D’OXYVA MANG LẠI KẾT QUẢ LÂU DÀI CHỈ SAU VÀI GIÂY - Hãy tham gia chương trình đảm bảo hiệu quả thiết bị của chúng tôi và bạn sẽ cơ hội nhận được sản phẩm miễn phí!

Kiểm tra kết quả tận nơi, tại nhà hoặc bất cứ đâu, nhờ thiết bị ghi đo di động đáng tin cậy, không xâm lấn và đạt chuẩn FDA. Hãy gửi kết quả bạn nhận được vào thời điểm trước khi dùng và 30 phút sau khi dùng D'OXYVA đủ 5 phút. Chúng tôi sẽ hoàn lại toàn bộ chi phí bạn đã mua sản phẩm D’OXYVA nếu bạn không thấy sự cải thiện nào (bạn cần xuất trình hóa đơn mua sản phẩm, sự cải thiện được tính dựa trên các trị số cơ bản khi không dùng D'OXYVA).

Một ví dụ tốt để đo lường là máy Masimo iSpO2. Đây là một thiết bị chính xác và hợp túi tiền dùng để đo chỉ số tưới máu (lưu lượng máu), nhịp tim và độ bão hòa oxy mỗi ngày. Sản phẩm được bán trên Amazon.com. Nhấn vào đây hoặc hình ảnh bên dưới để xem ví dụ về kết quả đo.

D’OXYVA hứa hẹn một cách dùng thuốc mới qua bề mặt da ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể nhanh hơn, dễ dàng hơn và hiệu quả hơn, nhờ vào công nghệ độc quyền so với các đối thủ khác. Những đối tượng từng dùng D'OXYVA thường xuyên đều thấy sự giảm đau cơ bắp và các chỉ số chức năng sống tốt hơn khi được khám tổng quát. D’OXYVA không bị xem là một loại thuốc doping theo Ủy ban Phòng chống Doping Hoa Kỳ (USADA).Các lợi ích khác nếu dùng sản phẩm thường xuyên bao gồm:

  • Cải thiện và tăng kích thước cơ bắp, dáng người, chức năng tim mạch
  • Hồi phục nhanh đáng kể khả năng hoạt động thể lực và giảm đau
  • Tăng cường đáng kể sự minh mẫn, tập trung, khả năng giải quyết vấn đề, làm việc đa nhiệm, quản lý nguồn lực, ra quyết định, phối hợp tay-mắt, tăng sự thư giãn và khả năng chịu đựng stress
  • Giảm cân nhờ cải thiện tuần hoàn và chuyển hóa
  • Tăng khả năng hấp thụ của da và cơ thể khi dùng các sản phẩm hỗ trợ nhờ tăng tuần hoàn máuChọn màu cho thiết bị D’OXYVA® của bạn và bắt đầu tận hưởng cuộc sống tràn đầy năng lượng ngay hôm nay! >


PHƯƠNG PHÁP GIẢM CÂN DO CHUYỂN HÓA MẠNH MẼ CHO CẢ NAM GIỚI VÀ NỮ GIỚI


Sử dụng D'OXYVA® mỗi ngày mang lại nhiều lợi ích nhờ cải thiện khả năng tuần hoàn, bao gồm cải thiện hoạt động tim mạch, hoạt động thể chất, chuyển hóa, tăng sức bền, cân bằng năng lượng và giảm cân khỏe mạnh.

Sử dụng 5 phút mỗi ngày bằng một thiết bị nhỏ gọn có thể giúp bạn giảm cân nhiều hơn, trở nên năng động hơn, chữa béo phì hiệu quả hơn chỉ sau vài tuần.

Nếu bạn đã có thói quen tập thể dục để hỗ trợ tuần hoàn và chuyển hóa nhằm giúp giảm cân, D’OXYVA góp phần như một giải pháp bổ sung hiệu quả nhờ hỗ trợ lưu lượng máu vi tuần hoàn.


Tác dụng của thiết bị này


Sử dụng D'OXYVA® (công cụ dãn mạch nhờ vào Hemoglobin khử oxy) 5 phút mỗi ngày giúp bạn giảm cân, năng động và hoạt động như một vận động viên chỉ trong vài tuần.

D'OXYVA tác động lên từng tế bào, mạch máu, mô và tạng trong cơ thể, ảnh hưởng lên hoạt động của hệ thần kinh phó giao cảm thuộc hệ thần kinh tự chủ (ANS) nằm trong não, từ đó mang lại sự cân bằng cho tất cả các chức năng sinh lý tự động và khiến chúng hoạt động tốt hơn bao giờ hết.

Kết quả là, D’OXYVA mang lại những kết quả vượt trội hơn hẳn các kết quả từ thực phẩm chức năng và các chất cấm. Thiết bị này đảm bảo hiệu quả của sản phầm, và thử thách mọi người cùng công khai chia sẻ các kết quả họ nhận được.

Nếu bạn có thói quen vận động để hỗ trợ tuần hoàn, oxy hóa máu và chuyển hóa với mục đích:

Giảm cân

Linh hoạt

Tăng khả năng thể chất

Hồi phục nhanh hơn

Vậy hãy hỗ trợ thêm bằng giải pháp D’OXYVA giúp tăng lưu lượng máu vi tuần hoàn, giàu dinh dưỡng và oxy đến toàn cơ thể.


Các phản hồi nổi bật

Đọc thêm...

“Tôi cảm nhận khối cơ của mình phát triển hơn nhờ D’OXYVA. Tôi thấy thật tuyệt. Cảm ơn, bác sĩ Jim” - Bác sĩ Jim Bledsoe ở Pensacola, FL, Hoa Kỳ

“Tôi nhận thấy rằng chuyển hóa cơ thể được cải thiện và tôi giảm cân chỉ sau hai tuần dùng D’OXYVA thường xuyên. Khả năng tình dục của tôi cũng tốt hơn và tôi ngủ rất ngon mỗi đêm.” - Judy Trocha ở Pollock Pines, CA, Hoa Kỳ