GIẢI PHÁP ĐỘT PHÁ KHÔNG GÂY ĐAU ĐÃ ĐƯỢC KHOA HỌC CHỨNG MINH CÓ THỂ GIÚP CHỮA CÁC BỆNH CỦA DA: DÃN TĨNH MẠCH HÌNH NHỆN, DÃN TĨNH MẠCH, RẠN DA, ĐỒNG THỜI GIẢM ĐAU VÀ THỜI GIAN ĐIỀU TRỊ


D'OXYVA® đã được xác nhận bởi nhiều nghiên cứu là có khả năng thải độc cơ thể, giúp ngủ ngon, tăng sức bền và sức khỏe của da, và cải thiện khả năng lành vết thương và tác dụng của mỹ phẩm.

Mọi khuyết điểm của da đều có thể cải thiện nhờ tăng tuần hoàn, đánh thức khả năng hồi phục và chăm sóc tự nhiên của cơ thể. Chẳng hạn, khi các tĩnh mạch chân không thể bơm nổi lượng máu về tim, tình trạng suy tĩnh mạch mạn tính (CVI) sẽ xảy ra.

Tác dụng vượt trội của D’OXYVA là cung cấp một giải pháp nâng cao, không gây đau và không xâm lấn cho những ai cần điều trị dãn tĩnh mạch, dãn tĩnh mạch hình nhện nhanh và không đau, đồng thời dễ sử dụng.D'OXYVA cải thiện sự tưới máu vi tuần hoàn vượt trội, được công nhận bởi các thử nghiệm lâm sàng chất lượng trên ngườivà phương pháp sử dụng yếu tố giảm oxy máu được xem là đóng vai trò quan trọng trong việc làm mờ và thậm chí xóa bỏ các tĩnh mạch dãn trên da chỉ sau vài tuần. Mỗi liều dùng CO2 không đau, nhẹ nhàng hằng ngày nhờ thiết bị D'OXYVA có thể giúp da bạn trở nên mềm mịn, trẻ và khỏe hơn chỉ sau vài tuần.


Các kết quả từ nhiều nghiên cứu và nhiều người dùng thường xuyên cho biết:

 • CẢI THIỆN SỨC KHỎE DA VÀ NHAN SẮC
 • GIẢI ĐỘC DA VÀ CƠ THỂ
 • GIẢM NẾP NHĂN DA
 • GIẢM XUẤT HIỆN SẸO, SẦN DA CAM, MỠ THỪA, DÃN TĨNH MẠCH HÌNH NHIỆN VÀ VẾT RẠN DA
 • GIẢM CĂNG THẲNG VÀ DÃN CƠ
 • GIẢM CÂN NHỜ TĂNG HOẠT ĐỘNG CHUYỂN HÓA
 • TĂNG CƯỜNG HIỆU QUẢ CÁC SẢN PHẨM CHĂM SÓC DA NHỜ TĂNG TUẦN HOÀN


Before-After D'OXYVA varicose vein treatment

Các hình ảnh trước và sau khi dùng cho thấy hiệu quả mạnh mẽ của riêng D'OXYVA trên các vết dãn tĩnh mạch sau một liều dùng trong 5 phút (16g CO2) tại chỗ.

Hình ảnh phía trên cho thấy tình trạng trước khi dùng D'OXYVA và hình bên dưới là 10 phút sau khi dùng D'OXYVA.

Những cơn đau nhức cùng hoàn toàn biến mất sau vài phút sử dụng D'OXYVA.

Dễ thấy rằng các tĩnh mạch dãn bị thâm đã mờ đi rõ ràng và bệnh nhân cho biết các cơn đau do dãn tĩnh mạch được cải thiện rõ rệt. Những tĩnh mạch dãn mờ đi hoàn toàn sau hai tuần dùng D'OXYVA mỗi ngày.


CỬA TIỆM >


GIẢI PHÁP HOÀN THIỆN CHO DA VÀ PHƯƠNG PHÁP GIẢM STRESS TỰ NHIÊN TẠI CƠ SỞ SPA CỦA BẠN


D'OXYVA nặng chưa đến 0,5 kg, dễ dàng để vừa trong túi nhỏ và có giá thành hợp lý. Nếu quý vị điều hành một cơ sở spa hoặc chăm sóc sức khỏe, quý vị khó có thể tìm thấy một thiết bị nào khác có thể mang lại nhiều lợi ích với chỉ một khoản đầu tư nhỏ như D'OXYVA.

Sau 5 phút dùng, các khách hàng của quý vị sẽ được trải nghiệm một phương pháp giảm căng thẳng tự nhiên và tăng cường tuần hoàn máu giàu oxy cho não và cơ thể kéo dài nhiều giờ. Hãy mời họ thử một liệu trình, và khách hàng sẽ liên tục quay lại cơ sở của quý vị vì họ cảm thấy làn da mình được chăm sóc mọi mặt.

 • MASSAGE TOÀN THÂN - THƯ GIÃN CƠ VÀ GIẢM CĂNG THẲNG
 • TÁC DỤNG TRÊN DA MẶT - TĂNG TƯỚI MÁU GIÀU OXY TẠI VI TUẦN HOÀN VÀ DẪN LƯU BẠCH HUYẾT
 • TÁC DỤNG TOÀN THÂN - TĂNG TƯỚI MÁU GIÀU OXY TẠI VI TUẦN HOÀN VÀ DẪN LƯU BẠCH HUYẾT
 • HỖ TRỢ CÁC SẢN PHẨM CHĂM SÓC DA - TĂNG KHẢ NĂNG HẤP THỤ CÁC SẢN PHẨM CHĂM SÓC DA VÀ CƠ THỂ NHỜ TĂNG TƯỚI MÁU GIÀU OXY TẠI VI TUẦN HOÀN


NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI


D'OXYVA MANG LẠI KẾT QUẢ KÉO DÀI, CÓ THỂ ĐO LƯỜNG ĐƯỢC CHỈ SAU VÀI PHÚT SỬ DỤNG - Dùng thử một lần có bảo đảm và bạn có thể được nhận sản phẩm miễn phí!


Kiểm tra kết quả của bạn tại quầy chăm sóc, tại nhà hoặc bất kỳ nơi đâu bằng thiết bị chẩn đoán không xâm lấn được FDA công nhận. Gửi kết quả của bạn trước khi dùng và sau khi dùng 30 phút một lượng 16g CO2 hoặc 5 phút dùng D'OXYVA.

Chúng tôi sẽ hoàn lại toàn bộ chi phí mua D'OXYVA nếu quý vị không đạt được kết quả (cần chứng minh bằng máy đo, khi so sánh kết quả cải thiện so với mức nền bình thường không dùng D'OXYVA).

Một máy đo quý vị có thể dùng là ® iSpO2®, một công cụ chính xác và giá thành hợp lý có thể đo mỗi ngày chỉ số tưới máu, nhịp tim và độ bão hòa oxy. Nhấn vào hình và xem kết quả xét nghiệm ví dụ.

Learn more: Varicose Veins and Spider Veins - Department of Health and Human Services

Chronic Venous Insufficiency - VascularWeb®

Check out the colors of D'OXYVA® devices and start improving your skin and overall health today!

Tác dụng của D'OXYVA


D'OXYVA® là phương pháp duy nhất không xâm lấn, không gây đau, đã được chứng minh lâm sàng là có khả năng cải thiện vượt bậc chức năng sống của não, tuần hoàn máu giàu dinh dưỡng và thải độc cơ thể ở những vùng cần thiết. Các tác dụng kéo dài nhiều giờ liền sau 5 phút dùng mỗi ngày.

Hiệu quả của thiết bị đã được chứng minh bởi các hiểu biết khoa học về não bộ, vi tuần hoàn, tưới máu mô, cung cấp dinh dưỡng và oxy hóa tế bào.


Cơ chế của D'OXYVA


D’OXYVA giúp hòa tan một làn sương mỏng chứa nước và CO2 vào da nhờ khả năng cân bằng pH giữa dung dịch D’OXYVA với da. Đây là cách dùng thuốc độc nhất nhờ thiết bị D'OXYVA.

D’OXYVA không dùng điện, có thể cầm tay, không gây đau, dễ sử dụng, mang lại tác dụng nhanh và không gây tác dụng phụ và đã được công nhận bởi người dùng và các thử nghiệm lâm sàng trong nhiều năm qua.

Đây là một giải pháp có giá thành vừa phải, có thể dùng riêng biệt hoặc dùng kèm với các sản phẩm hỗ trợ khác giúp tăng cường hiệu quả các sản phẩm chăm sóc tại chỗ và toàn cơ thể. Mỗi lần dùng chỉ mất 5 phút.


Các nhận xét đáng chú ý

Đọc thêm tại đây...

“Thiết bị thật tuyệt vời ... Tôi chưa từng thấy thứ gì có tác dụng trên các vết dãn tĩnh mạch hình nhện như vậy trước đây.” - Cơ sở Spa Y tế Maison ở Savannah, GA, Hoa Kỳ

“Là một chuyên gia thẩm mỹ, tôi nhận thấy các mô sẹo đang hồi phục và những vết thương hồi phục rất nhanh. Tôi rất vui vì điều đó.” - Lillie M. West ở Pensacola, FL, Hoa Kỳ

“Tôi nghĩ rằng mình phải gửi thư ngay cho quý công ty để nói về kết quả TUYỆT VỜI do CO2 mang lại! Thường thì tôi phải nằm yên tại chỗ một ngày sau khi điều trị bằng Dermapen và không thể đi lại được. Tuy nhiên vào thứ bảy rồi (một ngày sau khi điều trị), tôi nhận thấy mình ít đỏ, ít ngứa và giảm sưng hơn bình thường. Kết quả vượt bậc đến nỗi em gái tôi cũng nhận thấy điều đó. Chỉ với một lớp trang điểm mỏng tôi đã có thể đi mua sắm - một điều tôi không bao giờ dám làm sau khi điều trị. Tôi có thể khẳng định rằng gương mặt tôi không có sự khác biệt nhiều giữa hai thời điểm 1 và 3 ngày sau điều trị.” - Một người dùng giấu tên tại Anh