TỐI ƯU HÓA TUẦN HOÀN MÁU MANG LẠI HÀNG LOẠT LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI


D'OXYVA® (thiết bị làm dãn mạch deoxyhemoglobin) đã được chứng nhận bởi các nghiên cứu độc lập hàng đầu trong các thử nghiệm lâm sàng là mang lại lợi ích trên mức bình thường trong việc cải thiện nhiều chức năng sinh lý của người dùng cùng một lúc.

Người dùng D'OXYVA ghi nhận sự cải thiện hoạt động tim mạch từ đó cải thiện khả năng thực hiện các hoạt động thể chất. D'OXYVA góp phần xây dựng lối sống khỏe mạnh nhờ làm giảm đáng kể nguy cơ tăng huyết áp, tăng cholesterol và tiểu đường sau 2 - 3 tháng sử dụng 5 phút mỗi ngày và 5 lần mỗi tuần.

Suy giảm chức năng tuần hoàn là nguyên nhân của hàng loạt rối loạn: chậm lành vết thương, trầm cảm, xấu da, đau, chuyển hóa chậm.

D'OXYVA cải thiện vượt bậc và bền vững lưu lượng máu vi tuần hoàn giàu Oxy tại chỗ và toàn cơ thể. Khả năng đặc trưng của D’OXYVA nằm ở việc không xâm lấn, không đau, không gây hại, độc quyền bởi D'OXYVA.


Khi dùng hằng ngày, người dùng D'OXYVA cho biết nhận được nhiều lợi ích về sức khỏe và sức đẹp, bao gồm nhưng không giới hạn ở:

  • Giảm triệu chứng của các biến chứng vi tuần hoàn
  • Tăng sự tự tin nhờ làm da đẹp, khỏe, giải quyết da khô và giảm mụn
  • Làm tăng sự tự tin nhờ làn da khỏe, đẹp, tự nhiên và chữa khô da, giảm mụn
  • Làm giảm đáng kể thời gian chờ của các sản phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm khi dùng kết hợp, giảm xuất hiện sẹo, mỡ thừa, vết dãn tĩnh mạch hình nhện và vết rạn da
  • Cải thiện và duy trì cân nặng lý tưởng, tăng cường khả năng vận động, ngủ ngon và sâu hơn
  • Cải thiện đáng kể tư duy; tập trung, giải quyết vấn đề, làm việc đa nhiệm, phối hợp tay-mắt, tăng sức bền, năng lượng sống và giảm stress
  • Cải thiện chức năng sống mà không bị tác dụng phụ sau nhiều năm dùng sử dụng, theo ghi nhận của những người dùng thường xuyên có mức độ sức khỏe, sắc tộc khác nhau

CHỌN MÀU THIẾT BỊ D'OXYVA® VÀ BẮT ĐẦU MỘT CUỘC SỐNG MỚI NGAY HÔM NAY!
Dung dịch D'OXYVA vô trùng và áp lỏng khí CO2 y tế đạt chuẩn UN1013, tác động như một chất xúc tác giúp cơ thể hồi phục. CO2 vô trùng là một loại khí y tế không độc, được xác nhận bởi FDA Hoa Kỳ, Cơ quan Thuốc Châu Âu, và gần như mọi tổ chức về thuốc khắp thế giới trong danh mục thuốc của hội. Xem báo cáo quy định.

CO2 là một chất không độc, được dùng qua đường da bởi thiết bị D’OXYVA và đã được chứng minh là hiệu quả và an toàn hơn dùng qua đường hít.

Đường dùng qua da nhờ công nghệ D’OXYVA chứa đựng ít nguy cơ hơn nhưng mang lại các lợi ích to lớn và tiết kiệm giá thành.
Công ty Circularity Healthcare sử dụng vào các viên nén EasyTwist Cartridges nhỏ gọn, độc quyền, làm bằng chất liệu GMP; bơm vào viên nén khí CO2 y tế và cung cấp cho cơ thể qua da bằng thiết bị độc quyền D’OXYVA hoàn toàn không xâm lấn, không gây đau.

Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn thiết bị y tế cao nhất (EN ISO13485:2012) và D’OXYVA được xếp loại CE nhóm I: thiết bị nguy cơ thấp.

Tác dụng D’OXYVA mang lại


D'OXYVA® (thiết bị dãn mạch deoxyhemoglobin) là giải pháp duy nhất hoàn toàn không xâm lấn, không đau, không gây kích ứng cung cấp thuốc qua đường da, được chứng minh bởi các nghiên cứu lâm sàng đầu ngành là không gây phá hủy hàng rào bảo vệ của da.

D'OXYVA được công nhận bởi các nghiên cứu lâm sàng nhóm chứng trên người (Pha I đến III) là mang lại cải thiện ngay lập tức, vượt trội và kéo dài cho hệ thần kinh tự động tại não, tưới máu mô, tuần hoàn máu toàn cơ thể, vi tuần hoàn; từ đó cải thiện vượt bậc các quá trình sinh lý thiết yếu và mang lại lợi ích lâm sàng.

Nói cách khác, dựa trên nền tảng khoa học về thần kinh, miễn dịch, vi mạch và oxy hóa tế bào, D’OXYVA là thiết bị đi đầu ngành với khả năng:

Giảm đáng kể nguy cơ tiểu đường và biến chứng bệnh tim mạch

Làm lành hoàn toàn các vết thương phức tạp, giảm đau và tăng chất lượng cuộc sống

Thải độc cho da và cơ thể

Cải thiện giấc ngủ

Tăng sức bền, sức khỏe của da

Giảm viêm

Và nhiều hơn nữa cho tất cả mọi người.


Cơ chế của D'OXYVA


D'OXYVA's cung cấp hỗn hợp hòa tan nước và CO2 dạng sương, hòa tan vào da nhằm tăng áp lực tưới máu da hay còn gọi là vi tuần hoàn.

Thiết bị này không dùng điện, cầm tay được, không gây đau, sử dụng nhanh, dễ dàng mà không gây tác dụng phụ, theo phản hồi trong nhiều năm của các người dùng và kết quả của nhiều thử nghiệm lâm sàng trước đây.

Đây là một thiết bị phải chăng, dùng đơn giản, mang lại lợi ích tại chỗ và toàn cơ thể. D'OXYVA chỉ mất 5 phút cho mỗi lần sử dụng.

CO2 được công nhận rộng rãi là một chất dãn mạch tự nhiên.

D'OXYVA cung cấp một hợp chất có nồng độ cao CO2 và đã được chứng minh lâm sàng là làm tăng lưu lượng máu lâu dài ở hệ vi tuần hoàn.

Cải thiện vi tuần hoàn nhờ CO2 đã được biết đến rộng rãi như một phương pháp tăng tưới máu giàu oxy nhờ hiệu ứng Bohr.

Cải thiện vi tuần hoàn giàu oxy đã được công nhận rộng rãi bởi các nghiên cứu lâm sàng là làm cải thiện các quá trình sinh lý: lành vết thương, tăng khả năng hoạt động thể chất, tăng sức bền, tăng chất lượng giấc ngủ, tăng sức khỏe da, và nhiều hơn thế nữa.